วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ลักษะณะอาหารไทย 4ภาค

อาหารไทย 4 ภาค คือ อาหารพื้นเมืองของคนไทย อาหารไทยในแต่ละภูมิภาค มีความหลายหลาย แตกต่างตามภูมิประเทศ อาหารภาคกลาง อาหารอีสาน อาหารใต้ และ อาหารเหนือ สูตรอาหาร เมนูต้ม เมนูผัด เมนูแกง เมนูทอด เมนูปิ้งย่าง อาหารพื้นบ้าน จากวัตถุดิบ เช่น ปลาร้า น้ำพริก สะตอ เครื่องแกงทางเหนือ เอกลักษณ์ของอาหารไทย 4 ภาค
อาหารไทย 4 ภาค อาหารไทย4ภาค อาหารพื้นเมือง อาหารไทยภาคต่างๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

อาหารไทยภาคอีสาน

คนภาคอีสานเป็นผู้ที่กินอาหารได้ง่าย มักรับประทานได้ทุกอย่าง เนื่องจากภาคอีสาน มีสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่แห้งแล้ง เป็นที่ราบสูง มีแม่...